VIETLIFE NANO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN – VRA 2023 LẦN THỨ XX – HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM

Ngày 19 – 20/05 vừa qua, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Hội nghị khoa học thường niên – VRA 2023 lần thứ XX của Hội Thấp khớp học Việt Nam đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều nội dung quan trọng liên quan đến các phương pháp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mắc các vấn đề về xương khớp.

VIETLIFE NANO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 1

Hội nghị khoa học thường niên – VRA là hoạt động quan trọng hàng năm được Hội thấp khớp học Việt Nam tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các hội viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ cũng như cập nhập các kiến thức chuyên môn mới từ các chuyên gia đầu ngành. Hội nghị thu hút sự tham gia của hơn 700 đại biểu là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế, lãnh đạo khoa, lãnh đạo bệnh viện từ khắp nơi trên cả nước.

Nội dung chính trong hội nghị năm nay bao gồm những thành tựu mới trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp, bao gồm Hội thảo vệ tinh và Chương trình đào tạo liên tục (CME) với 13 chuyên đề Khoa học và hơn 100 bài báo cáo khoa học.

VIETLIFE NANO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 2

Đặc biệt, tiềm năng ứng dụng công nghệ Nano trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp thu hút sự quan tâm lớn từ các bác sĩ đầu ngành. Theo các bác sĩ, công nghệ Nano đem lại hiệu quả rất tốt đối với các bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp nhờ hiệu quả hấp thu vượt trội và khả năng hướng đích tác dụng cho phép các dược chất thẩm thấu nhanh, chính xác vào các vùng bị tổn thương. 

VIETLIFE NANO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 3

VIETLIFE NANO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 4

Sở hữu công nghệ Nano Solid – Lipid thế hệ 3 tiên tiến cùng với những nghiên cứu đánh giá tiền lâm sàng tại Đại học Y Hà Nội – cơ sở giảng dạy, nghiên cứu và điều trị bệnh uy tín tại Việt Nam, Vietlife tự tin giới thiệu sản phẩm Vietlife Inflapain đến với hội nghị năm nay. Trong quá trình diễn ra hội nghị, Inflapain liên tục nhận được sự đánh giá cao từ các bác sĩ về hiệu quả hỗ trợ điều trị và tính an toàn cho bệnh nhân.

Vietlife Inflapain là giải pháp tối ưu giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm khớp, thoái hóa khớp: đau nhức khớp, sưng khớp, hỗ trợ hạn chế thoái hóa khớp, giúp khớp hoạt động linh hoạt. 

VIETLIFE NANO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 5

PGS.TS.Vũ Đình Hùng – Nguyên Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam đồng hành cùng Vietlife Inflapain tại Hội nghị khoa học thường niên – VRA 2023.

VIETLIFE NANO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 6

VIETLIFE NANO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 7

Sự công nhận từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh là nguồn động lực to lớn giúp Vietlife tiếp tục cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để đem đến cho cộng đồng những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất