Ứng dụng của Dược liệu Nano trong hỗ trợ điều trị ung thư

Công nghệ Nano và ứng dụng trong ngành dược phẩm

Các nước trên thế giới hiện nay đang bước vào một cuộc chạy đua mới về phát triển và ứng dụng công nghệ nano. Tại Việt Nam, công nghệ nano đang tác động rất lớn tới tất cả các lĩnh vực khoa học, sản xuất và đời sống. Việc nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ nano sẽ tạo ra cơ hội cho các ngành khoa học – kỹ thuật có bước nhảy vượt bậc trong quá trình phát triển trong đó phải kể đến ngành Dược phẩm.

Ứng dụng của Dược liệu Nano trong hỗ trợ điều trị ung thư 1

Vietlife với ba bước chuyển mình trong công nghệ Nano.

Vietlife Nano là một trong những công ty Dược phẩm tiên phong trong việc “ứng dụng Công nghệ Nano” tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ dược liệu tự nhiên. Hiện tại, với sự đầu tư về nghiên cứu, Vietlife đã sản xuất được 10 nguyên liệu Nano và sản xuất thành công 3 thế hệ Công nghệ:

Vietlife với ba bước chuyển mình trong công nghệ Nano. 1

Có thể nói, sự ra đời của Nano Solid-Lipid là một đột phá trong công cuộc phát triển dược phẩm. Công nghệ Nano Solid – Lipid là công nghệ mới nhất được tiến hành tại nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife. 

Đây là công nghệ độc quyền được nghiên cứu bởi GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Nguyên viện phó viện Hoá học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Là một trong những Công nghệ tiên tiến trên thế giới lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam, công nghệ Nano Solid-Lipid mang những ưu thế nổi trội và lợi ích riêng cho khách hàng:

Vietlife với ba bước chuyển mình trong công nghệ Nano. 2

Ứng dụng Công nghệ Nano trong Vietlife Antican

Ba thành phần Curcumin, Ginger và Rutin đều là những hoạt chất có tác dụng hiệu quả lên tế bào ung thư theo các cơ chế: chống oxy hóa, chống viêm, ức chế tế bào ung thư, tăng miễn dịch cơ thể,…Tuy nhiên nếu ở dạng thường thì các hoạt chất này sẽ khó tan và hấp thu kém qua màng tế bào. Việc bào chế Curcumin, Ginger và Rutin dưới dạng Nano Solid-lipid đã khắc phục được các vấn đề này.

Là dòng sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh ung thư, Vietlife Antican viên nang mềm với công thức độc đáo kết hợp Nano Curcumin NDN (từ Nghệ), Nano Ginger NDN (từ gừng)  và Nano Rutin (từ Hoa hòe) được bào chế bằng công nghệ Nano Solid-Lipid. Sự thông minh của các hạt Solit-Lipid khi tấn công tế bào ung thư là phân biệt được hai vùng tế bào này thông qua các cơ chế: Tế bào ung thư tiêu hao nhiều năng lượng hơn các tế bào thường do đó ưa các hạt Solit-Lipid.

Ứng dụng Công nghệ Nano trong Vietlife Antican 1

Để tìm hiểu chi tiết về viên nang mềm Antican và công nghệ nano dược liệu NDN đột phá của GS. Nguyễn Đức Nghĩa, hoặc để tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh, xin hãy liên hệ tổng đài CSKH 0914 307 022 hoặc Hotline 0914 674 022 để được hỗ trợ kịp thời.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất