Ứng dụng công nghệ nano Solid-Lipid – Bí kíp sống khỏe cùng thoái hóa khớp

Ứng dụng công nghệ nano Solid-Lipid – Bí kíp sống khỏe cùng thoái hóa khớp

Công nghệ nano nói chung và công nghệ nano Solid – Lipid nói riêng đã mở ra một cánh cửa mới trong chăm sóc và điều trị thoái hóa khớp an toàn, hiệu quả lâu dài giúp kiểm soát tốt các cơn đau của người bệnh, kéo dài khoảng cách giữa các giai đoạn tiến triển, hạn chế và phòng ngừa biến chứng của thoái hóa khớp.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nano Solid – Lipid trong dược phẩm

Một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới được ứng dụng tại Việt Nam bởi nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife, tạo ra những hạt nano có kích thước <16nm mang lại những lợi ích vượt trội cho người bệnh.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nano Solid - Lipid trong dược phẩm 1

Ứng dụng công nghệ nano Solid – Lipid trong điều trị bệnh

Công nghệ nano Solid – Lipid trong Inflapain cho người thoái hóa khớp gối

Tận dụng tác dụng chống viêm, giảm đau, giảm triệu chứng thoái hoá khớp hiệu quả từ các dược liệu thiên nhiên, Vietlife Nano đã tạo ra phân tử dược chất dạng hạt nano giúp cải thiện khả năng hấp thu của các dược liệu có tác dụng mạnh trong điều trị thoái hóa khớp nhưng hấp thu kém như curcumin trong nghệ, gingerol trong gừng. Đồng thời, phối hợp nhiều loại dược liệu giúp hỗ trợ tăng cường tác dụng từng thành phần. 

Inflapain – sản phẩm kết hợp các hoạt chất quý giá từ hai loại dược liệu gần gũi như Nano Curcumin (Nghệ), Nano Ginger (Gừng) cùng các hoạt chất như Nano Glucosamine và Nano Chondroitin khắc phục những yếu điểm so với sử dụng dược liệu ở dạng bào chế thông thường. 

Công nghệ Nano Solid – Lipid đã cải thiện khả năng hòa tan và độ hấp thu curcumin, gingerol giúp tăng hiệu quả của chúng. Từ đó giúp người bệnh giảm đau rõ rệt và có thể vận động khớp gối dễ dàng hơn.   

Nano Glucosamine và Nano Chondrotin giúp hỗ trợ tăng đàn hồi cho sụn, chống lại sự phá huỷ của các enzym làm chậm quá trình tiến triển của thoái hóa khớp gối. 

Công nghệ nano Solid - Lipid trong Inflapain cho người thoái hóa khớp gối 1

Bộ đôi inflapain

Chỉ với 4 viên Inflapain/ngày phối hợp thuốc điều trị trong giai đoạn cấp. Sau đó, sử dụng duy trì 2 viên Inflapain/ngày khi đã giảm đau. Kết hợp bôi inflapain gel bôi lên vùng khớp bị tổn thương 1-3 lần/ngày khi có viêm giúp giảm đau, chống viêm, đồng thời giảm liều NSAIDs, từ đó giảm tác dụng phụ do thuốc. 

Tuy nhiên, điều trị thoái hóa khớp là lâu dài và cần phối hợp nhiều phương pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu để đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy, hãy tới cơ sở y tế uy tín để được theo dõi và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất. 

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife Clinic hiện có khoa cơ xương khớp bao gồm 3 chuyên khoa: Nội cơ xương khớp, Ngoại cơ xương khớp và Phục hồi chức năng. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Vietlife Clinic mong muốn mang đến chất lượng khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể 024.7307.8999 – 028.3868.0909. 

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất