Giới thiệu

Vietlife Nano là Công ty Dược phẩm Việt Nam tiên phong trong “Ứng dụng Công nghệ Nano” phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thành tựu nghiên cứu của Vietlife Nano dựa trên việc Nano hóa các dược chất tự nhiên, xuất phát từ những dược liệu đã được vận dụng trong y học cổ truyền Việt Nam. Đây được coi như một sự “kế thừa chọn lọc và nâng tầm giá trị” cho ngành Dược cổ truyền Việt Nam, mở ra cơ hội mới cho xuất khẩu Dược liệu công nghệ cao của Việt Nam và là bước đột phá trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng với các dược chất tự nhiên An toàn – Hiệu quả.

Công nghệ Nano không chỉ đơn thuần là việc phân nhỏ kích thước tiểu phân dược chất nhờ kỹ thuật cao để tăng khả năng hấp thu của dược chất. Hiện nay trên thế giới và tại Vietlife Nano, công nghệ này được ứng dụng tạo ra các hệ dẫn thuốc hướng đích, bằng cách sử dụng các hạt mang có màng thân thiện với màng tế bào giúp dễ dàng vận chuyển dược chất sâu vào trong mô bệnh, tế bào bệnh và giải phóng dược chất tận trong tế bào, hiệu quả vượt trội so với dược chất thông thường.

Các Công nghệ Nano đang được vận dụng tại Vietlife Nano đều được GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa, chuyên gia Nano hàng đầu Việt Nam phát triển, kiểm soát công nghệ nên cho phép sản xuất những nguyên liệu, phức hệ Nano độc đáo với Kích thước hạt nhỏ nhất, Hàm lượng hoạt chất cao vượt trội so với các phương pháp thông thường và Độ ổn định cao. Ba công nghệ Nano độc đáo tại Vietlife Nano phải kể tới như:

  • Công nghệ Nano Micell đảo hai lớp cho kích thước hạt Nano tới 30nm và hàm lượng hoạt chất tới trên 22%.
  • Công nghệ Nano Sol-Gel cho kích thước hạt Nano tới 16 nm.
  • Công nghệ Nano Solid-Lipid cho kích thước hạt Nano dưới 16nm, khả năng vận chuyển dược chất tới tận tế bào bệnh và giải phóng hoạt chất ở cấp độ mô bệnh, tế bào bệnh.

Hiện nay, Vietlife Nano là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phát triển thành công hàng chục loại dược liệu Nano có giá trị y học và kinh tế cao.

Slogan

Đột phá công nghệ Nano dược liệu cho Cuộc sống Việt

Công nghệ Nano dược liệu không chỉ mở ra một xu hướng chăm sóc sức khỏe An toàn và Hiệu quả, theo đúng xu hướng phát triển công nghệ hiện đại ứng dụng với các sản phẩm tự nhiên trên thế giới. Công nghệ này còn mở ra tiềm năng xuất khẩu to lớn cho các loại Dược liệu Việt Nam, vốn gặp khó khăn trong xuất khẩu vì sản lượng thấp, sản phẩm thô khó tinh chế và không được chấp nhận tại các thị trường khó tính trên thế giới.

Biểu tượng & Màu nhận diện

Biểu tượng của Vietlife Nano đồng nhất với biểu tượng Vietlife với các khối vô hướng tăng cường Nhẫn năng theo mọi phương hướng, hình ảnh giọt nước tượng trưng cho sự sống, chuyên biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng với sự Nhẫn nại, yêu thương và dịu dàng.

Kết hợp giữa màu xanh lá của tự nhiên, màu đỏ của nhiệt huyết và y tế, màu xanh dương của hi vọng.

Sứ mệnh của Vietlife Nano

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt và thế giới bằng những sản phẩm tự nhiên ứng dụng công nghệ cao, tinh hoa của trí tuệ Việt Nam. Góp phần nâng cao giá trị cho nền dược học cổ truyền Việt Nam nhờ công nghệ hiện đại.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp Dược phẩm tiên phong sáng tạo, đổi mới, ứng dụng công nghệ Nano các loại dược liệu Việt Nam, lần đầu tiên đưa Dược liệu Việt Nam ra thế giới dưới dạng hàng hóa công nghệ cao, có giá trị kinh tế lớn.

Giá trị cốt lõi

05 giá trị cốt lõi tại Vietlife Nano là trụ cột thúc đẩy phát triển doanh nghiệp, nhân sự, sản phẩm, thị trường. (AISUN)

1. Ambition (Khát vọng)

Vietlife Nano khát vọng đưa ngành Dược phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới bằng công nghệ và trí tuệ Việt.

2. Innovation (Tiên phong)

Cam kết tiên phong, dẫn đầu xu hướng, công nghệ trong phát triển sản phẩm, kinh doanh, chăm sóc bệnh nhân và quản trị hệ thống.

3. Safety first (An toàn của bệnh nhân là số 1)

Luôn đặt An toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, thử nghiệm độc tính, thử nghiệm tiền lâm sàng và lâm sàng của sản phẩm trước khi đưa vào thị trường. Vietlife Nano cũng liên tục tái đánh giá chất lượng sản phẩm và hoàn thiện tối đa trước khi đưa tới tay bệnh nhân.

4. Understanding (Thấu hiểu)

Không chỉ am hiểu nhu cầu điều trị, chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, Vietlife Nano còn luôn luôn lắng nghe những mong muốn khác của người dùng, từ việc phát triển hệ thống phân phối tiện lợi cho người bệnh, các biện pháp chăm sóc toàn diện khác ngoài việc sử dụng sản phẩm, chăm sóc khách hàng tận tình, lắng nghe phản hồi bệnh nhân để liên tục cải tiến sản phẩm, hệ thống.

5. Nature base (Sản phẩm dựa trên tự nhiên)

Các sản phẩm đưa ra thị trường luôn ưu tiên những loại dược chất tự nhiên đã có kinh nghiệm sử dụng lâu đời, bằng chứng khoa học về hiệu quả và độ an toàn đảm bảo.

Triết lý kinh doanh

Kinh doanh bền vững là luôn tạo ra giá trị bằng trí tuệ, niềm đam mê và sự chân thành vì sự phát triển của cộng đồng.

 

 

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất