CÁC SẢN PHẨM VIETLIFE NANO NHẬN GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

 

Ngày 28/6, tại Cung Tri thức TP.Hà Nội, 5 nhãn dược phẩm của Vietlife Nano vinh dự nhận cúp và huy chương vàng cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kĩ thuật số VTC10.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” xét duyệt với 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh đồng thời có những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng. Vượt qua hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam, các sản phẩm Vietlife gồm: Viên nang mềm Vietlife Inflapain, Vietlife Bình An Nano, Vietlife  Cinabet, Vietlife Cumin 22+, Vietlife Antican đã xuất sắc nhận cúp và bằng khen.

CÁC SẢN PHẨM VIETLIFE NANO NHẬN GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” 1

Đại diện Vietlife Nano nhận giải thưởng

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty cổ phần Y Dược Vietlife trong việc phát triển và nâng cao chất lượng các dược phẩm từ Nano nhằm mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất