CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC VIETLIFE LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2020

Vượt qua các tiêu chí: Đánh giá của giới chuyên môn và người tiêu dùng, tiêu chí về công nghệ, dịch vụ…  Công ty cổ phần Y dược Vietlife với chuỗi phòng khám Vietlife Clinic uy tín và 6 dòng sản phẩm dược liệu Nano đã được bình chọn Top 10 thương hiệu tiêu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020.

Lễ trao giải “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” đã diễn ra long trọng vào sáng ngày 20/06/2020, tại Nhà hát Quân đội số 140 Cộng Hòa, TP Hồ Chí Minh do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á, Trung tâm kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp tổ chức. Sự kiện thu hút nhiều sự chú ý với sự tham gia của đại diện hơn 600 doanh nghiệp tiêu biểu trong khu vực, trong đó có Công ty cổ phần Y Dược Vietlife.

Các hạng mục giải thưởng tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung. Đồng thời, các thương hiệu uy tín này đều phải được công nhận trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những giải pháp toàn diện trong học tập, lao động, chăm sóc sức khỏe…

Năm nay, các tiêu chí đánh giá  không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất mà còn là coi trọng tiêu chí chất lượng về dịch vụ, sự uy tín của thương hiệu trên thị trường, đặc biệt là trải nghiệm của khách hàng. Tại sự kiện, Công ty cổ phần Y Dược Vietlife tự hào được vinh danh là Top 10 thương hiệu tiêu biểu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC VIETLIFE LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2020 1

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Quản lý chi nhánh Vietlife Nano khu vực Miền Nam đại diện nhận giải

Vietlife được thành lập từ năm 2003 với hơn 17 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực y tế và nghiên cứu, phát triển dược phẩm. Hiện nay, Vietlife Nano là một trong những đơn vị đi đầu ứng dụng công nghệ Nano trong bào chế dược liệu với 6 dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị nổi bật:

  • Dòng sản phẩm hỗ trợ và điều trị ung thư: Vietlife Antican viên nang mềm và gel bôi

    CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC VIETLIFE LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2020 2

    6 dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của Vietlifenano

  • Dòng sản phẩm hỗ trợ và điều trị dạ dày, tá tràng có Cumin 22+ viên nang mềm và Cumin RC
  • Dòng sản phẩm hỗ trợ và điều trị bệnh lý cơ xương khớp có Vietlife Inflapain viên nang mềm và gel bôi
  • Dòng sản phẩm hỗ trợ và điều trị chuyển hóa tiểu đường và mỡ máu Vietlife Cinabet
  • Dòng sản phẩm hỗ trợ và điều trị các bệnh lý não có Bình An Nano
  • Dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có Vietlife Skincare Nano

Vietlife sở hữu nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife là nhà máy đầu tiên kết hợp bộ ba giữa Nam dược cổ truyền với công nghệ Nano và y học hiện đại. Nhà máy gồm 3 dây chuyền công nghệ: NANO MICELLE 1, 2, 3; Dây chuyền Công nghệ NANO Sol – gel; Công nghệ đóng gói bao bì và Phòng Nghiên cứu Sinh phẩm NANO. Sự ra đời của nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife được xem là tạo bước đột phá của ngành dược Việt Nam trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bênh và chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, mở ra cơ hội mới cho xuất khẩu Dược liệu công nghệ cao ra thị trường quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC VIETLIFE LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2020 3

Công nghệ Sol – Gel nano của GS – TS Nguyễn Đức Nghĩa

Ưu điểm vượt trội của dược liệu Nano được bào chế bằng công nghệ Nano thế hệ mới đó là: Tạo ra các hệ dẫn thuốc hướng đích, bằng cách sử dụng các hạt mang có màng thân thiện với màng tế bào giúp dễ dàng vận chuyển dược chất sâu vào trong mô bệnh, tế bào bệnh và giải phóng dược chất tận trong tế bào, hiệu quả vượt trội so với dược chất thông thường. Đây là thế hệ thuốc chữa bệnh mới hiệu quả hơn, không mang di chứng phụ độc hại với giá thành phù hợp bệnh nhân. Tự hào với thành quả nghiên cứu độc quyền của nhà khoa học, nhà sáng chế hàng đầu GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên phó Viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm  KH & CN Việt Nam, Vietlife Nano đã và đang phát triển nhiều sản phẩm dựa trên các sáng chế công nghệ độc quyền của ông.

Với Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife: Lợi nhuận được xây dựng hài hòa cùng với lợi ích của khách hàng, đối tác và cộng đồng nhằm tiến tới thực hiện xứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt và thế giới bằng những sản phẩm tự nhiên ứng dụng công nghệ cao, tinh hoa của trí tuệ Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC VIETLIFE LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2020 4

Phòng khám Vietlife tại Số 14 Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Vì tất cả những giá trị tốt đẹp, Vietlife sẽ không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo, không ngừng nâng cao giá trị dịch vụ để mang đến những sản phẩm năng lượng xanh, hiệu quả. Đồng thời, trong một tương lai không xa, Vietlife cung cấp giải pháp toàn diện trong Điều trị – Chăm sóc & Bảo vệ Sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á với kỳ vọng trở thành công ty Dược phẩm tiên phong sáng tạo, đổi mới, ứng dụng công nghệ Nano các loại dược liệu Việt Nam. Vietlife sẽ lần đầu tiên đưa Dược liệu Việt Nam ra thế giới dưới dạng hàng hóa công nghệ cao, có giá trị kinh tế lớn.

 

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất