Trị dứt cơn ho nhờ I-BRON và I-BRON PLUS

Đường hô hấp đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể tuy nhiên mũi – họng lại là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn, virus gây viêm. Ở thời điểm hiện tại, đường hô hấp phải được bảo vệ tuyệt đối để ngăn chặn những căn bệnh không mong muốn. Bộ đôi sản phẩm I-BRON và I-BRON PLUS giúp bảo vệ đường hô hấp, để những tiếng ho húng hắng không còn là nỗi ám ảnh mỗi mùa đông về. 

Sản phẩm IBRON PLUS có tác dụng như thế nào?

Theo tài liệu khoa học “Tuyển tập 3033 cây thuốc đông y” (Tuệ tĩnh thiền sư – Y học và sức khỏe), chiết xuất gừng, hồi, quế từ lâu đã có trong các bài thuốc dân gian giúp làm giảm ho, long đờm. Dựa trên bài thuốc dân gian các nhà khoa học của Viện Y Dược Nano đã nghiên cứu bộ đôi sản phẩm I-BRON và I-BRON PLUS với khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường hô hấp.

Trong đó sản phẩm I-BRON PLUS có chứa các thành phần như chiết xuất gừng, nghệ, hồi, tam thất, dầu tỏi đen theo nhiều nghiên cứu có tác dụng chống viêm tự nhiên, kháng khuẩn giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng ho, đờm, đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– I-BRON PLUS 4-6 viên/ngày, chia 2 lần.

– Nếu có phối hợp với các tổn thương khác (tim mạch, tâm thần kinh…): I-BRON Plus 4-6 viên/ngày, Bình An 2 viên/ngày chia 2 lần trước ăn.

Sản phẩm IBRON PLUS có tác dụng như thế nào? 1

Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường hô hấp

Sản phẩm I-BRON dành riêng cho người có bệnh lý nền

Đối với nhóm bệnh nhân có kèm các bệnh lý nền khác như đái tháo đường, tăng huyết áp, mỡ máu, viêm gan,… cần kết hợp các nhóm thuốc điều trị giúp kiểm soát ổn định các bệnh lý nền bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm điều trị các triệu chứng đường hô hấp. Sản phẩm I-BRON có chứa vàng đắng, quế, hồi, tỏi đen, tam thất, bên cạnh việc hỗ trợ giúp làm giảm các triệu chứng của viêm họng, viêm phế quản còn hỗ trợ kiểm soát đồng thời đường huyết và mỡ máu cho người có kèm bệnh lý rối loạn chuyển hóa người béo phì nhờ thành phần vàng đắng và quế.

Sản phẩm I-BRON dành riêng cho người có bệnh lý nền 1

Người có bệnh lý nền có thể sử dụng I-BRON để xử lý dứt cơn ho

Theo nghiên cứu, vàng đắng có chứa berberin giúp hỗ trợ ổn định đường huyết và mỡ máu theo cơ chế giúp giảm LDL-Cholesterol máu, ức chế hấp thu chất béo tại ruột (do giảm Hydrolase muối mật, giảm acid mật tự do), ức chế tạo glucose tại gan, kích thích tiêu thụ glucose vào tế bào, ức chế hấp thu glucose ở ruột non (do ức chế α-glycosidase), tăng biểu hiện của các thụ thể insulin và độ nhạy của chúng. Còn với chiết xuất quế là thành phần quen thuộc thường gặp trong các sản phẩm hỗ trợ cho người tiểu đường, giúp giảm hấp thu chất béo ở ruột non, tăng tổng hợp glycogen, giảm quá trình phân giải glycogen, từ đó giúp hỗ trợ giảm đường huyết và mỡ trong máu.

Hướng dẫn cách sử dụng cho người bị ho dai dẳng có kèm bệnh lý nền: IBRON Plus 3 viên/ngày, chia 2 lần trước ăn; IBRON 3 viên/ngày chia 2 lần sau ăn; Bình an 2 viên/ngày chia 2 lần trước ăn.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất