Ứng dụng Công nghệ Nano trong điều trị bệnh mỡ máu – tiểu đường

Đái tháo đường là một trong những nguyên nhân gây tăng mỡ máu thứ phát. Nếu chỉ số đường huyết được kiểm soát tốt thì chỉ số mỡ máu (triglycerid) sẽ giảm sau vài tuần. Mỡ máu tăng là yếu tố nguy cơ gây xơ vữa động mạch ở người bệnh đái tháo đường. Vì vậy, việc kiểm soát đồng thời cả hai chỉ số đường huyết và mỡ máu là rất quan trọng.

Vietlife Cinabet là một trong những sản phẩm được bào chế bằng công nghệ thế hệ tiên tiến nhất, công nghệ Nano Solid lipid của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa. Sản phẩm có chứa phức hệ Nano Berberin và Nano Cinnamomum zeylanicum (Quế), đây là một trong ít các dược phẩm có thể kiểm soát cả hai chỉ số mỡ máu và tiểu đường ổn định. 

Ứng dụng Công nghệ Nano trong điều trị bệnh mỡ máu - tiểu đường 1

Cinabet – Giải pháp cho người mỡ máu. tiểu đường

Berberin là một hoạt chất có nguồn gốc từ thảo dược, được chiết từ cây Hoàng đằng (Coptis teeta), đây là loại cây rất phổ biến ở Việt Nam. Berberin là hợp chất rất khó tan trong nước, khả năng hấp thu kém. Liều điều trị cả đường uống và đường bôi thường cần dùng liều cao hoặc dài ngày mới đạt hiệu quả. Sản phẩm Cinabet được bào chế dưới công nghệ Nano Solid – Lipid đã khắc phục được các nhược điểm này của Berberin, giúp làm tăng độ tan, tăng độ hấp thu để đạt hiệu quả cao nhất. 

Berberin giảm chỉ số mỡ máu theo cơ chế: Tăng thu nhận LDL-Cholesterol tại gan, ức chế hấp thu chất béo tại ruột, giúp giảm chỉ số mỡ máu hiệu quả, giảm kích thước các mảng xơ vữa. Berberin giảm chỉ số đường huyết theo cơ chế: Tăng tiêu thụ glucose trong tế bào, tăng biểu hiện của thụ thể Insulin, giảm kháng Insulin.

Cinnamomum giúp làm chậm tốc độ rỗng dạ dày, giảm hấp thu chất béo ở ruột non từ đó kiểm soát mỡ máu hiệu quả.. Đồng thời, tăng tổng hợp glycogen, giảm quá trình phân giải glycogen giúp điều chỉnh và duy trì đường huyết ổn định. 

Như vậy sự kết hợp giữa Berberin và Cinnamomum giúp tạo ra tác dụng kép, giúp kiểm soát và ổn định chỉ số mỡ máu và chỉ số đường huyết.

Sản phẩm đã có nghiên cứu tiền lâm sàng được PGS.TS Phạm Thị Vân Anh – Trưởng bộ môn dược lý, Trường đại học Y Hà Nội tiến hành cuối năm 2019, kết quả cho thấy sản phẩm Cinabet có tác dụng giảm chỉ số mỡ máu rõ rệt (giảm nồng độ Cholesterol toàn phần, triglycerid và nồng độ LDL – Cholesterol) sau 2 tuần điều trị trên động vật thí nghiệm (chuột).

Ứng dụng Công nghệ Nano trong điều trị bệnh mỡ máu - tiểu đường 2

Đánh giá tác dụng của Cinabet với thuốc Atorvastatin

Mỡ máu, tiểu đường là những bệnh lý mạn tính, các triệu chứng và biến chứng đều diễn ra âm thầm không báo trước, tích lũy nguy cơ tiến triển sang bệnh lý tim mạch, mù lòa hay hoại tử chi… Lựa chọn giải pháp an toàn, hiệu quả từ 100% dược liệu thiên nhiên – Vietlife Cinabet ngay hôm nay để ngăn chặn những căn bệnh toàn cầu này.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Vietlife Cinabet và công nghệ Nano dược liệu đột phá của GS. Nguyễn Đức Nghĩa hoặc để tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh, hãy gọi ngay lên tổng đài CSKH 0914 307 022 hoặc hotline 0914 674 022 để được hỗ trợ.

 

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất