VIETLIFE NANO – ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB BÓNG ĐÁ NỮ PHONG PHÚ – HÀ NAM

Ngày 1/3/2023, Vietlife Group đã trao gói tài trợ sản phẩm Inflapain nhằm đồng hành cùng CLB Phong Phú Hà Nam trong việc điều trị chấn thương cho các nữ cầu thủ trong quá trình tập luyện và thi đấu.

VIETLIFE NANO - ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB BÓNG ĐÁ NỮ PHONG PHÚ - HÀ NAM 1

Inflapain là một trong các sản phẩm mũi nhọn, được CTCP dược phẩm Vietlife Nano (thành viên của Vietlife Group) sản xuất dựa trên các công nghệ mới nhất về dược liệu nano nhằm hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp và phục hồi các chấn thương thể thao an toàn. Trong những năm gần đây, Inflapain đang ngày càng được biết đến rộng rãi trong cộng đồng người chơi thể thao chuyên nghiệp và phong trào tại Việt Nam khi cho thấy hiệu quả rõ rệt trong việc giảm đau, chống viêm khớp và hỗ trợ hồi phục các chấn thương.

Tại buổi lễ trao tài trợ, TS.BS Nguyễn Văn Hưng (Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn Vietlife Clinic) tin rằng Inflapain sẽ là người bạn đồng hành, giúp các cầu thủ CLB Phong Phú Hà Nam tập luyện và thi đấu tốt, giành thêm được những thành tích ấn tượng trong các giải đấu quan trọng sắp tới.

VIETLIFE NANO - ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB BÓNG ĐÁ NỮ PHONG PHÚ - HÀ NAM 2

Về phía CLB Phong Phú Hà Nam, ông Phạm Hải Anh (Giám đốc CLB) bày tỏ sự vui mừng khi các cầu thủ nhận được sự đồng hành của Inflapain và sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp như Vietlife Group là điều rất cần thiết để bóng đá nữ Hà Nam nói riêng cũng như bóng đá nữ Việt Nam tiếp tục phát triển lên những tầm cao mới.

Được biết trong thời gian tới, Vietlife Group và CLB Phong Phú Hà Nam sẽ có thêm những sự hợp tác chặt chẽ trong việc điều trị chấn thương cho các vận động viên bởi bên cạnh Vietlife Nano thì hệ thống phòng khám Vietlife Clinic đã khẳng định được vị thế trong 20 năm qua trên thị trường về điều trị các bệnh lý về thần kinh cột sống, cơ xương khớp (trong đó có các chấn thương thể thao)… nhờ sở hữu hệ thống máy chụp MRI công nghệ cao.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất