Xử trí ho kéo dài hậu Covid-19

Ho là một trong những triệu chứng điển hình đối với những người đã từng nhiễm Covid-19. Dù đã khỏi bệnh hoàn toàn nhưng các di chứng kéo dài không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến cho họ gặp khó khăn trong sinh hoạt thường ngày. Cơn ho cần phải xử lý dứt điểm để giúp người bệnh sớm trở lại cuộc sống như trước. 

Nguyên nhân gây ho Hậu Covid-19

Ho là phản xạ tự nhiên của cơ thể để chống lại sự nhiễm trùng. Khi phát hiện ra virus hoặc vật thể lạ các dây thần kinh cảm giác sẽ kích hoạt cảm biến ho ở vùng tủy của não, từ đó kích hoạt các cơ xung quanh đường hô hấp để đẩy vật thể lạ ra ngoài. Trong một cuộc khảo sát trực tuyến kết quả cho thấy có khoảng 20-30% người đã từng mắc Covid-19 vẫn bị ho dai dẳng, ho mất kiểm soát dù đã khỏi bệnh được vài tháng. Cơn ho có thể có thể kéo dài khoảng 19 ngày, thậm chí có thể kéo dài 4 tuần hoặc trong nhiều tháng.
Ở bệnh nhân COVID-19, virus có thể trực tiếp hoặc gián tiếp nhắm mục tiêu vào các dây thần kinh cảm giác, như một phần của bệnh nhiễm trùng, do đó, gây nên những cơn ho.

Nguyên nhân gây ho Hậu Covid-19 1

Sau khi khỏi Covid-19 nhiều người vẫn bị ho dai dẳng

Biện pháp xử trí ho kéo dài

Đối với những người bị mắc ho kéo dài Covid-19 có thể sử dụng những liệu pháp tự nhiên như mật ong, bạc hà và các loại thảo dược… để giảm kích thích đường hô hấp. Các loại thuộc bổ phế cũng có thể được sử dụng sau khi người bệnh đã âm tính với virus SARs-CoV-2.

Nếu bạn đã có sẵn các sản phẩm của Vietlife Nano trong gia đình thì có thể tận dụng ngay bộ đôi sản phẩm I-BRON và I-BRON PLUS để xử lý ngay những cơn ho dai dẳng, khó chịu. Theo tài liệu khoa học “Tuyển tập 3033 cây thuốc đông y” (Tuệ tĩnh thiền sư – Y học và sức khỏe), chiết xuất gừng, hồi, quế từ lâu đã có trong các bài thuốc dân gian giúp làm giảm ho, long đờm. Dựa trên bài thuốc dân gian các nhà khoa học của Viện Y Dược Nano đã nghiên cứu bộ đôi sản phẩm I-BRON và I-BRON PLUS với khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường hô hấp.

Trong đó sản phẩm I-BRON PLUS có chứa các thành phần như chiết xuất gừng, nghệ, hồi, tam thất, dầu tỏi đen theo nhiều nghiên cứu có tác dụng chống viêm tự nhiên, kháng khuẩn giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng ho, đờm, đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm I-BRON PLUS 4-6 viên/ngày, chia 2 lần trước khi ăn 30 phút.

Biện pháp xử trí ho kéo dài 1

Bộ đôi sản phẩm I-BRON và I-BRON PLUS hỗ trợ giảm cơn ho hiệu quả

Đối với nhóm bệnh nhân có kèm các bệnh lý nền khác như đái tháo đường, tăng huyết áp, mỡ máu, viêm gan,… cần kết hợp các nhóm thuốc điều trị giúp kiểm soát ổn định các bệnh lý nền bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm điều trị các triệu chứng đường hô hấp. Sản phẩm I-BRON có chứa vàng đắng, quế, hồi, tỏi đen, tam thất, bên cạnh việc hỗ trợ giúp làm giảm các triệu chứng của viêm họng, viêm phế quản còn hỗ trợ kiểm soát đồng thời đường huyết và mỡ máu cho người có kèm bệnh lý rối loạn chuyển hóa người béo phì nhờ thành phần vàng đắng và quế.

Hướng dẫn sử dụng cụ thể của sản phẩm này phụ thuộc vào bệnh lý nền và mức độ ho của từng người. Để được tư vấn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm hãy liên hệ ngay với Vietlife Nano thông qua số 0914307022.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất