HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN – VRA 2023 LẦN THỨ XX – HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM

Ngày 18 – 19/05 vừa qua, Hội Thấp khớp học Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học thường niên – VRA 2023 lần thứ XX tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ với sự góp mặt của hơn 700 đại biểu là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế, lãnh đạo khoa, lãnh đạo bệnh viện từ khắp mọi nơi trên cả nước.

Toàn cảnh Hội nghị VRA lần thứ XX năm 2023

Toàn cảnh Hội nghị VRA lần thứ XX năm 2023

VRA là sự kiện thường niên được Hội Thấp khớp học Việt Nam tổ chức nhằm tạo điều kiện cho Hội viện có dịp giao lưu, chia sẻ kiến thức chuyên môn, cập nhập những phương pháp mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về cơ xương khớp.

Tại hội nghị năm nay, nhiều báo cáo khoa học giá trị đã được công bố cùng với những thành tựu Hội thấp khớp học Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua. Nổi bật trong hội nghị là các đề tài Cập nhật các khuyến cáo mới trong điều trị viêm khớp cột sống thể trục của PGS.TS.Nguyễn Văn Hùng – Bệnh viện Bạch Mai hay đề tài Các biểu hiện trên hệ trục của viêm khớp vẩy nến của PGS.TS.Nguyễn Ngọc Châu – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 2

PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan phát biểu tại Hội nghị VRA 2023

Trong suốt hội nghị, bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của các bác sĩ. Một số bác sĩ cho biết những phương pháp điều trị truyền thống dù đem lại hiệu quả tốt nhưng các tác dụng phụ kèm theo cũng là vấn đề lớn. Chúng ta cần phải có một giải pháp an toàn và hiệu quả hơn khi bệnh nhân cần điều trị lâu dài, nhất là đối với các trường hợp thoái hóa khớp. 

Nắm bắt được những vấn đề đó, công ty Vietlife Nano đã triển khai gian hàng giới thiệu sản phẩm Vietlife Inflapain tới các bác sĩ và chuyên gia trong ngành. Vietlife Inflapain là sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano thế hệ mới, với sự kết hợp của 4 thành phần hoạt chất quý tạo ra giải pháp ưu việt, hiệu quả và an toàn cho các bệnh lý về viên khớp, thoái hóa khớp hiện nay.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 3

PGS.TS.Vũ Đình Hùng - Nguyên Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam đồng hành cùng Vietlife Inflapain tại Hội nghị khoa học thường niên - VRA 2023.

PGS.TS.Vũ Đình Hùng – Nguyên Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam đồng hành cùng Vietlife Inflapain tại Hội nghị khoa học thường niên – VRA 2023.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 5

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 6

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 7

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 8

 

 

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 9

 

Vietlife Inflapain tự hào đã được nhiều bác sĩ quan tâm và đánh giá cao về công nghệ đột phá, hiệu quả và độ an toàn được đánh giá bài bản và thuyết phục tại Đại học Y Hà Nội – cơ sở giảng dạy, nghiên cứu và khám chữa bệnh hàng đầu tại Việt Nam.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 10

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN - VRA 2023 LẦN THỨ XX - HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM 11

Với những nghiên cứu kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, Vietlife Inflapain rất tự hào khi nhận được sự công nhận từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh. Đây chính là động lực giúp Vietlife vững tin tiếp tục cải tiến tạo ra những sản phẩm đột phá mới để đóng góp nhiều hơn sự vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

 

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất