Vietlife CurminRC lá chắn cho trẻ trước dịch bệnh

Trước diễn biến dịch vô cùng phức tạp, lượng bệnh nhi nhiễm Covid-19 trên toàn quốc đã lên đến gần nửa triệu, đa số rơi vào nhóm chưa tiêm chủng, điều này khiến cho nhiều bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh, trẻ em cần được tăng cường sức đề kháng để chống chọi với dịch bệnh. 

Tầm quan trọng của sức đề kháng

Bên cạnh việc tuân thủ quy tắc 5K cha mẹ cần chú ý đến việc nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch. Khi trẻ khỏe mạnh sẽ giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, giảm tình trạng biến chuyển nặng của bệnh, không chỉ bệnh hô hấp mà còn rất nhiều nguy cơ cơ tiềm ẩn khác đang rình rập tấn công. Bên cạnh chế độ tăng sức đề kháng tự nhiên thông qua ăn uống, luyện tập cha mẹ đừng quên bổ sung 1 gói Vietlife CurminRC mỗi ngày cho bé luôn khỏe mạnh. Trong thành phần sản phẩm có chứa Curcuminoid, Rutin và Vitamin C thúc đẩy hoạt động của các tế bào miễn dịch, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn.

Tầm quan trọng của sức đề kháng 1

Vietlife CurminRC bảo vệ sức khỏe cho trẻ

Vietlife CurminRC – Tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe 

Vietlife Curmin RC sử dụng nguồn dược liệu quý kết hợp với công nghệ bào chế Nano hiện đại là một bước tiến đột phá trong sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gôc từ thiên nhiên. Với công thức độc đáo kết hợp Nano Curcumin (từ Nghệ), Nano Rutin (từ Hoa hòe) và Vitamin C được bào chế bằng công nghệ Nano độc quyền Solid Drug Nanoparticles của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa, là sản phẩm đầu tiên trên thị trường mang đến giải pháp chuyên biệt cho bệnh dạ dày ở trẻ em (>2 tuổi). Vietlife Curmin RC có tác dụng hiệu quả trong hỗ các vấn đề về dạ dày và tăng cường miễn dịch ở trẻ em.

Vietlife CurminRC - Tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe  1

Vietlife CurminRC giúp trẻ khỏe mạnh hơn mỗi ngày

Thành phần Vitamin C trong sản phẩm giúp tăng cường quá trình thực bào, thúc đẩy hoạt động của các tế bào miễn dịch, tăng cường sự biệt hóa và tăng sinh của tế bào lympho B và T, cần thiết cho hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Để nâng cao thể trạng, hỗ trợ cho các trường hợp viêm nhiễm:

  • Trẻ từ 2-6 tuổi dùng với liều 1 gói/lần x 1-2 lần/ngày
  • Có thể sử dụng liên tục để tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Chú ý:

  • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không dùng cho trẻ dưới 2 tuổi.
  • Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ ngay với Vietlife Nano thông qua số điện thoại 0914307022, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Vietlife Curmin RC để giúp bé mạnh mẽ, an toàn trong mùa dịch.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất