Lợi ích của Nano Curcumin đối với bệnh lý dạ dày

Nano Curcumin là một hoạt chất quý được chiết xuất từ củ nghệ vàng. Trải qua các công đoạn chế biến, tách chiết, Nano Curcumin được ra đời dưới dạng các hạt nano tinh thể, chứa hàm lượng cao curcuminoid – hoạt chất chính có tác dụng đặc biệt với bệnh dạ dày. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, Nano Curcumin có khả năng diệt được 65 chủng Helicobacter pylori với cơ chế khác kháng sinh đang hiện nay, vì vậy nếu Hp đã kháng kháng sinh vẫn chịu tác dụng của Curcumin.

Vietlife Curmin 22+ viên nang mềm - Hỗ trợ điều trị bệnh lý dạ dày 1

Nano Curcumin chiết xuất từ nghệ tươi giúp giải quyết các vấn đề của dạ dày

Bên cạnh đó, do Nano Curcumin có khả năng kháng viêm, chống oxy hóa nên ngay khi vào bên trong cơ thể người bệnh, nó sẽ nhanh chóng ngấm vào máu, di chuyển nhanh tới các tổ chức viêm loét của dạ dày và giải phóng dược chất, giúp tăng bài tiết chất nhầy mucin, thúc đẩy niêm mạc dạ dày tái tạo nhanh hơn khiến các vết loét chóng lành hơn. Nano Curcumin còn có tác dụng giúp tăng cường lớp niêm mạc dạ dày, bảo vệ dạ dày khỏi các yếu tố tấn công dạ dày như bia rượu, chất kích thích, thuốc kháng sinh, đồ ăn cay nóng….

Nano Curcumin có nhiệm vụ thực hiện một phản ứng trung hòa acid HCl tiết ra trong dịch tiêu hóa ở dạ dày. Đồng thời nó còn thực hiện tính năng hoạt động như một chất đệm cho acid dịch vị dạ dày bằng cách làm tăng độ pH, từ đó giúp làm giảm acid ở dạ dày, ngăn chặn được những cơn đau viêm loét dạ dày khó chịu do acid gây ra. Cũng nhờ vậy mà người bệnh thoát khỏi những triệu chứng như đau dạ dày, ợ chua, nóng rát, … giúp ngăn ngừa, phòng tránh nguy cơ tái phát và những biến chứng của bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng.

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm 1

Sản phẩm Vietlife Curmin 22+ viên nang mềm

TPBVSK Vietlife Curmin 22+ Viên nang mềm với thành phần chính là Nano Curcumin NDN – sáng chế độc quyền của GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Viện phó Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhiều năm nghiên cứu và phát triển, có tác dụng toàn diện và hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng, dạ dày có HP, trào ngược dạ dày thực quản,…

Sản phẩm được bào chế theo công nghệ Solid Lipid – Công nghệ nano hiện đại bậc nhất giúp tạo ra các hạt nano có kích thước dưới 16nm (kích thước nhỏ nhất hiện nay) và hàm lượng curcuminoid được giữ ở mức tối đa (>22%). Sự kết hợp giữa hai công nghệ tạo ra một sản phẩm có khả năng hấp thu tối đa vào từng tế bào, tăng sinh khả dụng hơn hàng chục lần so với Nano Curcumin được sản xuất theo công nghệ cũ, giúp xâm nhập tận sâu vào các tổ chức viêm, tạo ra tác dụng nhanh, mạnh. Đồng thời, sản phẩm không gây ra hiện tượng Nóng trong khi sử dụng, tuyệt đối an toàn, có thể dùng lâu dài hoặc kết hợp với các loại thuốc điều trị khác.

Tùy từng trường hợp sẽ được tư vấn liều dùng khác nhau để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng Vietlife Curmin 22+ để phòng ngừa các bệnh mãn tính, tăng cường sức khỏe.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm bạn có thể gọi ngay tới Hotline 0914 307 022 để được hỗ trợ nhanh nhất.