VIETLIFE ANTICAN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ NĂM 2023

Chiều ngày thứ năm 18/5 và ngày thứ sáu ngày 19/05 vừa qua, Hội nghị Khoa học về Xạ trị Ung thư năm 2023 tổ chức tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều nội dung quan trọng liên quan đến phương pháp xạ trị giảm phân liều trong điều trị các loại ung thư và các nghiên cứu mới nhất của các bệnh viện trong cả nước về ứng dụng kỹ thuật xạ trị điều trị ung thư.

Với khoảng 40 bài báo cáo tập trung chuyên sâu về xạ phẫu, xạ trị ung thư theo từng nhóm bệnh và kỹ thuật xạ trị, Hội nghị Khoa học về Xạ trị ung thư năm 2023 đã cung cấp nhiều kiến thức tiên tiến về xạ trị và các phương pháp an toàn xạ trị cho bệnh nhân ung thư.

 

VIETLIFE ANTICAN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ NĂM 2023 1

Toàn cảnh Hội nghị Khoa học về xạ trị ung thư năm 2023 

Đây cũng là dịp để các nhà khoa học chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc áp dụng an toàn và hiệu quả các kỹ thuật xạ trị tiên tiến trên các hệ thống máy xạ trị hiện đại, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân, mang lại những lợi ích thiết thực cho người bệnh.

VIETLIFE ANTICAN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ NĂM 2023 2

Hội nghị có sự góp mặt của 2 chuyên gia hàng đầu IAEA về kỹ thuật xạ trị giảm phân liều và 4 chuyên gia quốc tế, cùng hơn 300 đại biểu là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, kỹ sư, điều dưỡng, kỹ thuật viên và nhà khoa học các chuyên ngành có liên quan đến điều trị xạ trị ung thư của các Bệnh viện, cơ sở y tế trong và ngoài Quân đội, các Viện nghiên cứu, các trường Đại học lớn trên toàn quốc.

VIETLIFE ANTICAN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ NĂM 2023 3

Đặc biệt, bộ đôi sản phẩm Antican trong uống ngoài bôi, chuyên biệt cho bệnh nhân ung bướu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bác sĩ. Theo các bác sĩ, công nghệ nano dược liệu từ Antican là một bước đột phá lớn để giải quyết các tác dụng phụ của hóa trị liệu ở bệnh nhân ung thư. Công nghệ Nano Solid – Lipid thế hệ 3 tiên tiến với kích thước siêu nhỏ cho phép hấp thu dễ dàng qua màng sinh học vào trong tế bào cùng cơ chế hướng đích thông minh nhắm đến các tế bào bệnh mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành cho phép các dược chất thẩm thấu nhanh, chính xác vào các vùng bị tổn thương.

VIETLIFE ANTICAN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ NĂM 2023 4

VIETLIFE ANTICAN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ NĂM 2023 5

Được cấp bằng độc quyền sáng chế bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng với những nghiên cứu đánh giá tiền lâm sàng tại Đại học Y Hà Nội – cơ sở giảng dạy, nghiên cứu và điều trị bệnh uy tín tại Việt Nam, Vietlife tự tin giới thiệu sản phẩm Vietlife Antican đến với hội nghị năm nay. Trong quá trình diễn ra hội nghị, Antican liên tục nhận được sự đánh giá cao từ các bác sĩ về hiệu quả hỗ trợ điều trị và tính an toàn cho bệnh nhân.

VIETLIFE ANTICAN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ NĂM 2023 6

Bộ đôi sản phẩm trong uống ngoài bôi Vietlife Antican là giải pháp tối ưu giúp tăng hiệu quả hóa – xạ trị cho bệnh nhân ung bướu. Đặc biệt, gel bôi Antican với công nghệ nano sol – gel giúp hấp thu nhanh, mạnh, an dịu vùng da bị tổn thương do hóa – xạ trị hoặc vết bỏng, loét do nhiệt, an toàn hiệu quả dùng được cho mọi đối tượng.

VIETLIFE ANTICAN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ NĂM 2023 7

Sự công nhận từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh chính là nguồn động lực to lớn giúp Vietlife tiếp tục hành trình nghiên cứu, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đóng góp nhiều hơn vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất