Sự độc đáo trong bộ đôi Vietlife Inflapain Viên nang mềm & Gel bôi

Vietlife Inflapain viên nang mềm và gel bôi không chỉ có tác dụng hỗ trợ xoa dịu cơn đau nhức xương khớp mà nó còn có thể bổ sung dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe hệ xương. Sự độc đáo của sản phẩm nằm ở công nghệ Nano kết hợp cùng với các hoạt chất tự nhiên giúp người bệnh xương khớp bui sống khỏe. 

Inflapain viên nang đẩy lùi đau nhức xương khớp

Vietlife Inflapain viên nang mềm nằm trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Sản phẩm chủ yếu sử dụng các hoạt chất tự nhiên lành tính đi kèm công nghệ Nano để tác động lên các vùng bị tổn thương một cách hiệu quả. Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa đã nghiên cứu rất sâu về các hoạt chất tự nhiên để tác động lên hai yếu tố gồm gốc tự do và cơ chế viêm để tạo ra dòng sản phẩm này.

Giáo sư đã tìm ra nghệgừng là hai hoạt chất, hai dược chất tự nhiên có gốc polyphenol là gốc cực kỳ mạnh trong chống oxy hóa và chống viêm nhưng cũng rất an toàn vì chúng ta đều ăn hai loại gia vị này rất nhiều. Trong Vietlife Inflapain viên nang mềm còn có sự hỗ trợ của Chondroitin Sulfat và Glucosamin – hai chất giống như chất dinh dưỡng của sụn, giúp tế bào sụn tái tạo tốt hơn cũng như tăng độ nhờn của khớp. Đi kèm theo đó là công nghệ nano giải quyết được toàn bộ các vấn đề gốc rễ liên quan đến hạn chế của dược chất tự nhiên.

Có một đặc thù trong khớp đó là đa phần các khớp được nuôi bằng mạch máu nhưng mạch máu đến khớp rất hạn chế và khả năng cung cấp chất dinh dưỡng đến khớp thường sẽ kém hơn so với các cơ quan khác. Vậy nên khi sử dụng các hoạt chất tự nhiên ấy được bao bọc bằng hạt nano thì nó đến thẳng và đến tập trung ở tại vị trí khớp.

Inflapain dạng uống với 4 hoạt chất gồm Gingerol của gừng, Curcumin của nghệ và kết hợp với Chondroitin và glucosamin. Sản phẩm đảm bảo giải quyết được đầy đủ các yếu tố:

  • Oxy hóa
  • Viêm
  • Cung cấp dinh dưỡng tại sụn
  • Khả năng hấp thu nhanh
Inflapain viên nang đẩy lùi đau nhức xương khớp 1

Sản phẩm Vietlife Inflapain hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp

Inflapain gel bôi thấm nhanh qua da

Bên cạnh một số viên uống đặc trị, gel bôi cũng được coi là giải pháp an toàn, hữu hiệu cho những ai đang gặp các vấn đề về cơ xương khớp. Người bệnh có thể dùng gel kết hợp với massage trị liệu hàng ngày để hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức nhức, bầm tím, phù nề do các bệnh lý xương khớp gây ra.
Cấu trúc sản phẩm gel bôi ở dạng Nano gel mạng lưới với hạt nano với kích thước nhỏ (<16nm), ngấm qua da rất tốt. Sau khi qua da, nó đi vào các cơ và hệ thống màng, đặc biệt là màng bao hoạt dịch – nơi rất khó để các loại thuốc ngấm qua. Các hoạt chất từ đó tác động trực tiếp vào ổ khớp đang bị tổn thương, giúp người bệnh xoa dịu cảm giác đau đớn ở xương khớp.
Inflapain gel bôi thấm nhanh qua da 1

Bộ đôi sản phẩm Inflapain hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp

Sự kết hợp giữa Vietlife Inflapain viên nang mềm và gel bôi mang lại tác dụng tăng cường sức khỏe cho hệ xương khớp, bổ sung dinh dưỡng giúp xương khớp luôn chắc khỏe, phòng tránh và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về xương khớp như đau nhức các khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp… Đồng thời hỗ trợ nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ – gân – sụn – khớp.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất