Phức hệ Nano dược liệu trong các sản phẩm Vietlife Nano

Tại Nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife, các chuyên gia – dẫn đầu là GS. TS. Nguyễn Đức Nghĩa đã mang đến Công nghệ Nano hóa học, ứng dụng công nghệ này trong việc bào chế các hoạt chất từ tự nhiên và phát triển thành 3 thế hệ dược liệu độc quyền. 

Công nghệ Nano độc quyền Vietlife Nano

Công nghệ Nano thế hệ 1: hiện đang được ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm chứa dược liệu nano trên thì trường. Ưu điểm của công nghệ Nano thế hệ 1 là đã đưa được các hoạt chất về kích thước nano (50 -60 nm).

Công nghệ Nano Sol-gel: là công nghệ nano thế hệ 2 được GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa cùng cộng sự bào chế và phát triển. Nano Sol-gel giúp giảm kích thước của các hoạt chất dược liệu xuống khoảng 16 nm. Nhờ kích thước nhỏ mà khả năng hấp thu của hoạt chất được đẩy lên cao hơn rất nhiều lần so với Nano thế hệ 1. Thậm chí, hoạt chất ở dạng Nano Sol – Gel dễ dàng được hấp thu khi bôi ngoài da.

Công nghệ Nano Solid- Lipid: là công nghệ Nano thế hệ cao nhất. Kích thước các hạt Nano được đưa về dưới 16 nm. Là hạt nano có kích thước phân tử siêu nhỏ, tăng khả năng hấp thu lên cực đại. Không chỉ vậy, hệ Solid – Lipid có tính chất tương thích với màng sinh học tế bào cơ thể, lại càng làm tăng khả năng hấp thu của các hoạt chất dược liệu. Từ đó, các hoạt chất được hấp thu, được phân bố tới đúng đích là tế bào mang bệnh và phát huy hiệu quả.

Công nghệ Nano độc quyền Vietlife Nano 1

Công nghệ Nano được ứng dụng trong các sản phẩm của Vietlife Nano

3 phức hệ Nano dược liệu

Vietlife Nano đã điều chế thành công 3 phức hệ dược liệu: Nano Curcumin NDN – Nano Ginger NDN – Nano Rutin NDN. Đây là 3 hoạt chất được sử dụng trong mọi sản phẩm của Vietlife Nano. Mỗi dược chất sở hữu thế mạnh riêng mang đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

1. Nano Curcumin NDN

Công nghệ Nanio độc quyền của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa đã tạo ra hạt Nano Curcumin NDN (từ nghệ) có những ưu điểm vượt trội:

  • Kích thước hạt Nano rất nhỏ và đồng đều:<16nm (sản phẩm có kích thước nhỏ nhất thị trường) giúp hạt Nano dễ tan, dễ qua màng sinh học và xâm nhập nhanh vào tổ chức viêm, nhờ vậy sinh khả dụng cao và hiệu quả điều trị nhanh, mạnh.
  • Hàm lượng Curcumin trong hạt Nano cao hơn 22% – hàm lượng cao nhất trong các loại Nano Curcumin nên hiệu quả điều trị gia tăng đáng kể
  • Nhờ 2 lớp vỏ tạo thế điện động lớn nên hạt Nano ổn định trong môi trường pH rộng và nhiệt độ cao.

Mặt khác, Curcumin trong nguyên liệu dùng để tạo ra Nano Curcumin NDN được sản xuất bởi Viện Hàm lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và đã được kiểm nghiệm là có hàm lượng 93% . Do đó, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một loại nguyên liệu chuẩn.

3 phức hệ Nano dược liệu 1

Nano Curcumin NDN có khả năng thẩm thấu nhanh vào tế bào

2. Nano Ginger NDN

Hoạt chất 6 – shogaol (chất cay trong gừng) có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào gốc ung thư. Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh trên toàn thế giới.

Công nghệ Nano Solid-Lipid giúp tăng tính tan, tăng khả năng hấp thu và sinh khả dụng và đưa hoạt chất tới đích là các tế bào để phát huy tác dụng. Chỉ một lượng nhỏ hoạt chất 6 -Shogaol cũng phát huy được tác dụng thay vì phải dụng với lượng hoạt chất rất lơn nếu dùng ở dạng gừng hoặc bột gừng thông thường. Đặc biệt, sự phối kết hợp giữa Nano Ginger NDN và Nano Curcumin NDN tạo ra hiệp đồng tác dụng. Khả năng chống viêm, chống nhiễm trùng của cả 2 hoạt chất đều được tăng lên gấp nhiều lần.

3 phức hệ Nano dược liệu 2

Nano Ginger NDN được điều chế từ gừng

3. Nano Rutin NDN

Rutin được phát hiện có trong cây Ruta graveolens, hoa hòe, hoa lạc tiên, hay hạt kiều mạch; các loại trà, rượu vang, vỏ quả cam, chanh, nho. Rutin có màu vàng hoặc trắng vàng. Rutin có nhiều tác dụng tuyệt vời được nghiên cứu bào chế và ứng dụng trong các sản phẩm giúp kiểm soát bệnh dị ứng, giảm bớt mỡ máu, đường huyết, chống viêm, nhất là bệnh ung thư…

Nano Rutin NDN của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa khắc phục hoàn toàn được nhược điểm về độ tan, khả năng hấp thu và sinh khả dụng của Rutin:

  • Nano Rutin NDN được đưa về dạng kích thước chỉ 16 – 20 nm – kích thước siêu nhỏ so vớ các dạng nano thế hệ cũ nhờ đó hoạt chất dễ dàng được hòa tan, đi qua các kẽ tế bào ruột hấp thu vào máu từ đó được đưa tới các cơ quan, tổ chức bị tổn thương để phát huy tác dụng.
  • Không chỉ tối ưu được kích thước để tăng khả năng hòa tan và hấp thu công nghệ Nano ứng dụng trong Nano Rutin NDN còn tạo ra tính hướng đích để đưa dược chất hướng tới các tế bào tổn thương mà không làm ảnh hưởng tới các tế bào lành.
  • Nano Rutin NDN chứa hàm lượng hoạt chất cao hơn hẳn so với dạng công nghệ nano thế hệ cũ. Chỉ sử dụng với liều thấp nhưng khi được đưa đến vị trí các tế bào tổn thương, hoạt chất được giải phóng với nồng độ cao, phát huy hiệu quả và đồng thời giảm các nguy cơ gây độc tính tế bào
3 phức hệ Nano dược liệu 3

Nano Rutin được kết hợp với nhiều thành phần khác trong các sản phẩm của Vietlife Nano

Hiện nay Vietlife Nano đã kết hợp 3 phức hệ dược liệu Nano cùng các thành phần khác để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất