HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023

Ngày 18 – 19/05 vừa qua, Vietlife Antican hân hạnh trở thành nhà tài trợ và đồng hành xuyên suốt cùng Hội nghị Khoa học về Xạ trị Ung thư Bệnh viện 108 năm 2023 với sự góp mặt của 2 chuyên gia hàng đầu IAEA về kỹ thuật xạ trị giảm phân liều và 4 chuyên gia quốc tế, cùng hơn 300 đại biểu là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, kỹ sư, điều dưỡng, kỹ thuật viên và nhà khoa học các chuyên ngành có liên quan đến điều trị xạ trị ung thư trên toàn quốc.

Hội nghị là diễn đàn quan trọng để các đồng nghiệp trong nước cùng các chuyên gia quốc tế chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cũng như cùng nhau cập nhật những kiến thức mới nhất về xạ trị của thế giới, với hy vọng góp phần thúc đẩy trình độ chuyên môn, tạo sự đoàn kết, tìm tiếng nói chung cho chuyên ngành xạ trị ung thư để đóng góp phần nhiều hơn nữa trong công tác phòng, chống ung thư.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023 1

Đồng thời, cũng sẽ là cơ hội để các nhà khoa học chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc áp dụng an toàn và hiệu quả các kỹ thuật xạ trị tiên tiến trên các hệ thống máy xạ trị hiện đại, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân, mang lại những lợi ích thiết thực cho người bệnh.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023 2

Hội nghị chia làm 2 phần: ngày 18/5, thực hiện chương trình đào tạo y khoa liên tục; ngày 19/5 hội nghị tổ chức 6 phiên hội thảo với các chuyên đề: Xạ phẫu; xạ trị ung thư đầu – cổ; xạ trị ung thư tiêu hóa; xạ trị ung thư phổi, cổ tử cung, tiền liệt tuyến; vật lý và kỹ thuật xạ trị 1; vật lý và kỹ thuật xạ trị 2; cùng với nhiều bài báo cáo có giá trị.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023 3

Toàn cảnh Hội nghị Khoa học về xạ trị ung thư Bệnh viện 108 năm 2023

Vietlife Nano cùng với gian hàng giới thiệu sản phẩm Vietlife Antican tự hào nhận được sự quan tâm lớn từ các bác sĩ. Viên nang mềm Vietlife Antican là sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano solid-lipid –  thế hệ nano hiện đại nhất hiện nay giúp dễ dàng qua màng sinh học vào trong tế bào cùng cơ chế hướng đích thông minh nhắm đến các tế bào bệnh mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành cho phép các dược chất thẩm thấu nhanh, chính xác vào các vùng bị tổn thương.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023 4

Bộ đôi sản phẩm Vietlife Antican trong uống ngoài bôi là giải pháp ưu việt, hiệu quả và an toàn giúp tăng hiệu quả điều trị của hóa – xạ trị cho bệnh nhân ung bướu. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế độc quyền bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và được thử nghiệm tiền lâm sàng kỹ lưỡng tại bộ môn Dược lý Đại học Y Hà Nội với các đề tài như Nghiên cứu độ an toàn và tác dụng điều trị bỏng của gel Vietlife Antican trên thực nghiệm và Nghiên cứu độc tính cấp, độc tính bán trường diễn và kháng khối u ung thư trên chuột BALB/C của viên nang mềm Vietlife Antican.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023 5

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023 6

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023 7

Đặc biệt, gel bôi Vietlife Antican với công nghệ nano sol-gel giúp hấp thu nhanh, không gây nhờn dính, an dịu vết thương nhanh chóng, an toàn lành tính, dùng được cho vết bỏng, loét do nhiệt cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023 8

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023 9

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ XẠ TRỊ UNG THƯ BỆNH VIỆN 108 NĂM 2023 10

Với những nghiên cứu kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, Vietlife Antican rất tự hào khi nhận được sự công nhận từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh. Đây chính là động lực giúp Vietlife vững tin tiếp tục cải tiến tạo ra những sản phẩm đột phá mới để đóng góp nhiều hơn sự vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất