Tiềm năng của Nano Rutin trong điều trị các bệnh lý trí não

Nano Rutin là dạng bào chế của Rutin có trong hoa Hòe dưới dạng các hạt có kích thước siêu nhỏ để tăng hiệu quả và tác dụng của Rutin. Nano Rutin đến nay là một sáng tạo rất mới, chứa đựng tiềm năng lớn trong điều trị các bệnh lý trí não

Tiềm năng của Nano Rutin trong điều trị các bệnh lý trí não 1

Nano Rutin là gì?

Rutin là một hợp chất glycoside có trong hòa hòe. Ngày nay, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Rutin có khả năng chống oxy hóa và diệt gốc tự do hiệu quả, là một hoạt chất tiềm năng trong điều trị nhiều bệnh lý.

Tuy nhiên, nhược điểm của rutin là ít tan trong nước nên hấp thu qua đường uống rất thấp, do đó hiệu quả chữa bệnh không đáng kể. Mặc dù rất tiềm năng nhưng đến nay ứng dụng của Rutin trong điều trị vẫn còn hạn chế.

Để khắc phục nhược điểm trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đã bào chế thành công Nano Rutin. Đây là Rutin được bào chế dưới dạng các hạt có kích thước siêu nhỏ (kích thước nanomet), trong đó các phân tử Rutin được bao bởi một lớp vỏ bọc. Do kích thước nhỏ và sự thay đổi tính chất hóa lý nhờ lớp vỏ bao mà Nano Rutin trở nên rất dễ tan, cải thiện khả năng hấp thu lên tới 95%, từ đó hiệu quả điều trị tăng gấp hàng chục lần.

Thành công trong việc bào chế Nano Rutin giúp “đánh thức” tiềm năng của Rutin và mở ra nhiều hi vọng cho người bệnh.

Tác dụng của Nano Rutin đối với trí não

Việc tạo ra Nano Rutin giúp phát huy tối đa khả năng điều trị bệnh của Rutin, trong đó nổi bật hơn cả là tác dụng trên các bệnh lý trí não.

Quá trình chuyển hóa của cơ thể sẽ sản sinh ra các gốc tự do. Các gốc này nếu không được “dọn dẹp” thì sẽ tương tác với các hợp chất sinh học của tế bào gây ra các phản ứng bất lợi dẫn đến nhiều bệnh lý khác nhau. Những người thường xuyên căng thẳng, làm việc trí óc với cường độ cao là đối tượng sản sinh ra rất nhiều gốc tự do. Gốc tự do cũng chính là nguyên nhân cản trở máu đưa oxy đến nuôi não và khởi phát quá trình viêm gây tổn thương nội mạc mạch máu khiến mạch máu não giãn nở, biến đổi bất thường. Từ đó, sinh ra các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, thiếu máu não…

Rutin có khả năng chống oxy hóa, diệt gốc tự do và chống viêm hiệu quả. Rutin ức chế rất mạnh quá trình peroxy hóa lipid (một quá trình tạo ra các sản phẩm có hại cho cơ thể). Khi so với Vitamin C – một chất chống oxy hóa phổ biến, Rutin ức chế tới gần 70% quá trình trên, trong khi Vitamin C chỉ ức chế được khoảng 26%.

Do đó, sử dụng Nano Rutin sẽ giảm nhanh các cơn đau đầu do rối loạn vận mạch, hỗ trợ cải thiện tình trạng tưới máu não, tăng lưu thông máu lên não, hạn chế tổn thương mạch máu não. Ngoài ra, kết hợp với cơ chế bảo vệ thần kinh và tăng sức bền thành mạch, Nano Rutin còn ngăn chặn quá trình thoái hóa của tế bào thần kinh, có vai trò đáng kể trong các trường hợp suy giảm trí nhớ.

Bình An Nano – sản phẩm chứa Nano Rutin hàng đầu

Tại Việt Nam, Nano Rutin được sản xuất duy nhất tại nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife bằng công nghệ NDN Nano Technology với thương hiệu độc quyền: Nano Rutin NDN.

Nano Rutin NDN là sáng chế độc quyền của GS. Nguyễn Đức Nghĩa, chuyên gia hàng đầu về Hóa học Nano, nguyên Phó viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ.

Hiện nay Nano Rutin NDN đã được ứng dụng vào sản phẩm Bình An Nano kết hợp với 2 thành phần quý cũng được sản xuất theo công nghệ NDN Nano Technology là Nano Saponin Tam thất NDN và Nano Ginkgo biloba NDN tạo ra một dòng sản phẩm cao cấp có hiệu quả nhanh, mạnh và toàn diện giúp hỗ trợ điều trị:

  • Thiểu năng tuần hoàn não, tăng cường lưu thông máu và tưới máu não
  • Giảm các triệu chứng như ù tai, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình
  • Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung
  • Mất ngủ và ngủ không sâu giấc do thiếu máu não
  • Giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, mảng xơ vữa
  • Hỗ trợ phục hồi sau tai biến mạch máu não do tắc mạch
  • Giảm đau đầu do rối loạn vận mạch, thiếu mãu não hoặc đau đầu không rõ nguyên nhân

Bình An Nano – sản phẩm chứa Nano Rutin hàng đầu 1

Chính vì thế, Bình An Nano – sản phẩm kết hợp Nano Rutin NDN với Nano Saponin Tam thất NDN và Nano Ginkgo biloba NDN, giúp người bệnh thông suốt đầu óc, minh mẫn sảng khoái, tăng khả năng tập trung và làm việc hiệu quả.

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất