Viên nang Curmin 22+ có tốt không?

Curcumin từ lâu đã được xem là “thần dược vàng” trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lí liên quan tới dạ dày. Khả năng chống viêm của Curcumin giúp làm lành các tổn thương nhanh chóng, đồng thời ức chế quá trình sản sinh axit trong dịch vị và tiêu diệt 65 chủng vi khuẩn HP trong dạ dày.

Tuy nhiên, “Curcumin truyền thống” có nhiều điểm bất lợi như độ tan kém và sinh khả dụng rất thấp, vì thế nếu chỉ dùng ở dạng đường uống thông thường thì lượng Curcumin hấp thu vào máu không đáng kể, khả năng phát huy tác dụng không cao. Do đó, việc ứng dụng Công nghệ Nano chính là giải pháp tốt nhất phá vỡ rào cản này, nâng tầm giá trị của Curcumin.

Viên nang Curmin 22+ có tốt không? 1

Curmin 22+ có thành phần chính là Nano Curcumin NDN sản xuất từ công nghệ NDN Nano Technology Solid – Lipid nghiên cứu và sáng chế bởi GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa, nguyên Phó viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, chuyên gia hàng đầu về Hóa học Nano của Việt Nam. Hiện nay, Curmin 22+ là TPBVSK hàng đầu dành cho những bệnh nhân đau dạ dày với nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Hạt Nano Curcumin NDN trong sản phẩm Curmin 22+ có kích thước nhỏ nhất

Curcumin ở dạng bào chế thông thường có kích thước khá lớn, thế nên chúng không thể vượt qua được các kênh sinh học trong cơ thể để đi sâu vào máu.

Vì vậy, để tạo ra được những phân tử Curcumin siêu nhỏ đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên thì không phải là chuyện đơn giản, đòi hỏi đơn vị sản xuất và bào chế dược liệu phải có công nghệ cực kì hiện đại và đáp ứng theo quy trình chuẩn.

Nano Curcumin NDN có mặt trong sản phẩm Curmin 22+ là loại nano nghệ hàng đầu trên thị trường đáp ứng được những điều kiện này, chất lượng tương đương chế phẩm của Mỹ.

Bằng cách sử dụng công nghệ Micell đảo 2 lớp duy nhất hiện nay và là độc quyền sáng chế của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa – nguyên Phó viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cho ra đời các hạt Nano có kích thước siêu nhỏ, nằm trong khoảng 36 ± 5 nm. Trong khi đó, các kênh sinh học trong khắp cơ thể có kích thước vào khoảng 100nm.

Các phân tử Nano Curcumin NDN ở kích thước này có thể dễ dàng len lỏi qua màng sinh học để thẩm thấu vào máu và xâm nhập vào các tổ chức viêm, phát huy tác dụng nhanh và mạnh.

? Curmin 22+ hiện đang là sản phẩm có các hạt nano với kích thước nhỏ nhất trên thị trường.

2. Nano Curcumin NDN trong Curmin 22+ được cải thiện độ tan lên tới 7500 lần

Mặc dù, các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đều ghi nhận hiệu quả tuyệt vời của Curcumin. Tuy nhiên, Curcumin ít tan trong nước là một thách thức lớn. Nếu độ tan kém thì khi vào trong cơ thể chúng sẽ hầu như sẽ bị chuyển hóa bởi enzyme gan thành những chất không còn hoạt tính và bị đào thải hết ra ngoài, lượng Curcumin hấp thu vào máu chưa đầy 3%.

Độ tan thấp sẽ kéo theo hiệu quả điều trị đi xuống. Nếu muốn cải thiện hiệu quả thì người bệnh cần phải gia tăng liều lượng lên gấp nhiều lần để tăng lượng Curcumin hấp thu, nhưng như vậy thì lại tiềm ẩn nguy cơ độc tính cao.

Vì thế để loại bỏ nhược điểm này, công nghệ Micell đảo 2 lớp tạo ra các phân tử Nano Curcumin NDN được bao ngoài bởi lớp vỏ polyme thân nước giúp cải thiện độ tan trong nước lên tới 7500 lần. Do đó khắc phục được nhược điểm kém tan – bước hạn chế khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh của Curcumin.

3. Hạt Nano Curcumin NDN có tính bền vững, ổn định cao

Các hạt Nano Curcumin sau khi vào trong dạ dày sẽ tiếp tục “hành trình” di chuyển vào máu, tiếp cận các vùng bị tổn thương. Để đảm bảo các phân tử Nano Curcumin có thể nhắm đích tập trung vào đúng các tế bào bị bệnh thì chúng phải có tính ổn định cao trong một khoảng pH rộng để không bị biến tính và mất đi hoạt tính.

Nano Curcumin NDN trong sản phẩm Curmin 22+ là dạng bào chế vượt trội của tinh chất nghệ, giúp tăng sinh khả dụng lên 40 lần so với Curcumin thông thường. Lượng Nano Curumin được hấp thu vào tối đa và giảm tỷ lệ chuyển hóa xuống mức thấp nhất. Các hạt Nano Curcumin NDN bền vững, ổn định trong khoảng pH rộng và nhiệt độ cao giúp duy trì hoạt lực từ khi uống cho đến khi phát huy tác dụng.

Vì thế khi vào trong dạ dày có khối u và nhiều ổ loét khác nhau, thì các phân tử Nano Curcumin sẽ tập trung hoạt lực để hướng đúng vị trí tế bào ung thư trước chữ không dàn trải đến tất cả các vùng tổn thương. Từ đó giúp tập trung tác dụng của Curcumin trong hỗ trợ điều trị ung thư được hiệu quả hơn.

4. Curmin 22+ có hàm lượng Curcumin cao nhất trên thị trường

Curcumin là “tinh túy” được bao bọc bên trong hạt Nano. Vì thế hàm lượng Curcumin trong các hạt nano là yếu tố chen chốt để quyết định chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu nghệ vàng để tách chiết Curcumin và tạo ra Nano Curcumin NDN trong sản phẩm Curmin 22+ được chọn lọc kỹ lưỡng và sản xuất bởi Viện Hàm lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Từ đó giúp đảm bảo được xuất xứ rõ ràng, độ tinh khiết cao, ít tạp chất, hàm lượng dược chất cao.

Hàm lượng Curcumin trong hạt Nano Curcumin NDN >22% cao nhất hiện nay, trong khi các sản phẩm thông thường khác chỉ đạt từ 8 -10%

? 1 viên nang Curmin 22+ có lượng Curcumin tương đương với hàm lượng Curcumin ở 3kg nghệ tươi hay 120g tinh bột nghệ hoặc 24 viên nang Curcumin thông thường.

5. Viên nang Curcumin 22+ là dạng sử dụng tối ưu nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Nano Curcumin được quảng cáo rộng rãi và ở nhiều dạng sử dụng khác nhau từ viên nang, bột cho đến các loại viên sủi… khiến người tiêu dùng vị hoang mang, không biết đặt niềm tin vào đâu.

Theo các chuyên gia đầu ngành, không nên dùng Nano curcumin dạng bột vì tồn tại nhiều nhược điểm như là:

  • Không thể đong đếm được liều lượng chính xác cho mỗi lần sử dụng. Vì thế có thể dẫn tới trường hợp dùng lượng quá ít hoặc quá liều vừa gia tăng chi phí lại không đảm bảo tính an toàn.
  • Sản phẩm dễ bị ẩm mốc, vón cục vì thường xuyên mở nắp trong quá trình sử dụng khiến cho chất lượng giảm đi.

Tương tự như vậy, dạng viên sủi tuy liều lượng đồng đều hơn nhưng lại nhạy cảm với độ ẩm, viên thuốc có thể phân rã ngay khi đổ ra tay hoặc trong thời tiết ẩm ướt. Không những vậy, hòa tan viên sủi sẽ làm sinh ra lượng khí lớn mà nếu vào trong dạ dày có thể gây ra tình trạng đầy hơi, khó tiêu. Do đó dạng dùng này cũng không đảm bảo được hiệu quả tối ưu.

? Viên nang mềm Curmin 22+ hiện nay được cho là dạng dùng tối ưu nhất vì vừa đảm bảo được liều lượng Nano Curcumin chính xác lại giữ được chất lượng tốt và lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường xung quanh. Đây cũng là dạng dùng được các chuyên gia đầu ngành y tế khuyên nên sử dụng.

Curmin 22+ đem đến cho người dùng trải nghiệm về một loại Nano Curcumin thực sự Hàng đầu Việt Nam – một giải pháp toàn diện cho những người mắc các bệnh lý dạ dày.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất